Hotline : 0932 045 685
Thanh toán khi nhận hàng
Giao hàng trong 24h tại HCM & Hà Nội
Miễn phí giao hàng
Hóa đơn từ 500,000đ trở lên

Ủng hộ hoạt động ECO Vietnam Group

Chúng tôi biết đến ECO Vietnam Group từ hơn 3 năm nay và cố gắng yểm trợ các bạn bằng những đóng góp nhỏ trong khả năng. Tuy với một tổ chức rất tinh gọn và tuổi đời cũng không nhiều, nhưng những gì các thành viên tài năng và tâm huyết của ECO Vietnam Group làm được cho cộng đồng, đặc biệt cho công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em ở những vùng xa thật đáng khâm phục. 

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý Khách hàng đối với công việc Kinh doanh của Tuichuomfashy.com và từ đây, chúng tôi xin được trích một phần nhỏ để tiếp tục ủng hộ hoạt động của nhóm ECO Vietnam Group trong thời gian tới. 

Hy vọng cùng nhau, chúng ta sẽ có thể ủng hộ những sáng kiến, những tâm nguyện giúp đời một cách hiệu quả và bền vững hơn.

 

ECO Vietnam Group là một tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập bởi các bạn trẻ có đam mê và hoài bão thay đổi các vấn đề cộng đồng và xã hội bằng những cách tiếp cận rất riêng: nuôi dưỡng và phát triển sự đồng cảm và trách nhiệm xã hội ở thế hệ trẻ thông qua các dự án cộng đồng nhiều ý nghĩa.

 

 

ECO Vietnam Group ưu tiên công tác phát triển các dự án cộng đồng bền vững và có ý nghĩa, đặc biệt chú trọng vào đối tượng là trẻ em ở vùng sâu vùng xa và ở vùng đồng bào dân tộc thiểu sổ. Ở nơi đó, không chỉ là người dân mà trẻ em ít có cơ hội tiếp cận những thứ căn bản như sách vở, đồ chơi, truyện tranh, tập tô màu hay cao hơn là một sân chơi an toàn phù hợp với lứa tuổi của mình. Sự thiếu thốn ấy trong nhiều trường hợp lấy mất một phần lớn tuổi thơ của các em.

 

ECO Vietnam Group đã xây dựng và phát triển rất nhiều dự án dành riêng cho các em như: thư viện cộng đồng với nhiều sách vở, truyện thiếu nhi, truyện tranh, đồ chơi cho các em, sân chơi với vô vàn trò chơi hấp dẫn được thiết kế nhiều màu sắc và rất nhiều chương trình dành hữu ích như “Cơm có thịt” dành cho các em đồng bào dân tộc miền núi trong ba tháng hè, thư viện di động mang sách đến tận các ấp xa xôi bên trong, chương trình chiếu phim hoạt hình hàng tuần tại thư viện.

 

 

ECO Vietnam Group đã xây dựng thành công hai thư viện cộng đồng lớn tại xã Gia Bắc, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng và xã Phong Thạnh huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh. Cả hai xã đều là xã vùng sâu có đồng bào dân tộc sinh sống. Các dự án đều được sự ủng hộ lớn từ chính quyền địa phương và người dân, đặc biệt là các em thiếu nhi rất háo hức khi tham gia các chương trình của ECO Vietnam Group. Chính quyền địa phương dành hẳn một mảnh đất lớn để ECO Vietnam Group có thể phát triển thêm các hạng mục dành cho thiếu nhi và cộng đồng.

 

 

Để biết thêm về các hoạt động của ECO Vietnam Group, quý anh chị có thể truy cập website: https://ecovietnamgroupsite.com